Curd Rice: ఎండలు పెరుగుతున్నాయి.. కర్డ్ రైస్ ఇలా చేసుకుంటే బాడీలో వేడి మొత్తం దిగిపోతుంది

సాధారణంగా, మనం హోటళ్లకు లేదా రెస్టారెంట్లకు వెళ్ళినప్పుడు, మనలో చాలా మంది అక్కడ పెరుగన్నం తినడానికి ఇష్టపడతారు, కానీ మనం ఇంట్లో పెరుగు అన్నం మాత్రం అంత ఇష్టం గా తినము . దీనికి కారణం రుచి మాత్రమే కాదు, అది కనిపించే తీరు కూడా.

WhatsApp Channel Join Now
Telegram Channel Join Now
Google News Follow Us

రెస్టారెంట్‌లో వడ్డించే పెరుగన్నం దానిమ్మ గింజలు మరియు జీడిపప్పులతో నోరూరించేలా ఉంటుంది. అయితే, మీరు ఇంట్లో అలాంటి పెరుగన్నం తయారు చేసుకోవాలనుకుంటే, మీరు కొన్ని చిట్కాలను పాటించాలి.

రెస్టారెంట్ స్టైల్ పెరుగన్నం ఇంట్లో చాలా సులభంగా ఎలా తయారు చేయాలో మరియు దాని తయారీకి అవసరమైన పదార్థాలు ఇక్కడ ఉన్నాయి.

రెస్టారెంట్ స్టైల్ కర్డ్ రైస్ తయారు చేయడానికి కావలసినవి

  • నీరు- 300 మి.లీ
  • పాలు- 125 మి.లీ
  • పెరుగు- 300 మి.లీ
  • వెల్లుల్లి పేస్ట్
  •  1 టీస్పూన్ -ఆవాలు
  • తృణధాన్యాలు
  • ఇంగువ
  • నూనె
  • కరివేపాకు
  • కొత్తిమీర
  • జీడిపప్పు
  • దానిమ్మ గింజలు
  • తాజా క్రీమ్

రెస్టారెంట్ స్టైల్ పెరుగన్నం ఎలా తయారు చేయాలి

-ముందుగా అర కప్పు బియ్యాన్ని గంటసేపు నానబెట్టండి.

-తర్వాత కుక్కర్‌ను స్టవ్ మీద ఉంచి, నానబెట్టిన బియ్యం, నీరు మరియు పాలు వేసి, బియ్యం మెత్తబడే వరకు ఉడికించాలి.

-బియ్యం పూర్తిగా ఉడికి చల్లబడిన తర్వాత, గరిటెతో మెత్తగా రుబ్బుకోవాలి.

-ఇప్పుడు ఉప్పు, పెరుగు, తాజా క్రీమ్, అల్లం మరియు పచ్చిమిర్చి రుచికి సరిపడా వేసి బాగా కలిపి ఫ్రిజ్‌లో ఉంచండి.

-తినే ముందు, ఎండు మిరపకాయలు, ఆవాలు, జీలకర్ర, సోంపు మరియు కరివేపాకులను స్టవ్ మీద పాన్‌లో వేయించాలి.

-ఈ మిశ్రమాన్ని పెరుగు అన్నంలో వేసి కలపండి.

-ఇప్పుడు ఒక పాన్ లో నెయ్యి వేసి 1 టీస్పూన్ జీడిపప్పు వేయించి పెరుగు అన్నంలో వేసి కలపండి.

దీనికి దానిమ్మ గింజలు మరియు కొత్తిమీర వేస్తే రెస్టారెంట్ స్టైల్ పెరుగు అన్నం రెడీ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *