Cancer: క్యాన్సర్‌కు కారణం ఈ రెండు పదార్థాలే.. తినడం మానేస్తే వ్యాధి అస్సలు రాదు

ఈ రోజుల్లో కేన్సర్ అనే మాట వింటేనే చాలా మంది వణికిపోతున్నారు. ఎందుకంటే ఇది ప్రపంచాన్ని వణికిస్తున్న మహమ్మారి. దాని వల్ల చాలా మంది ప్రాణాలు కోల్పోతున్నారు.

WhatsApp Channel Join Now
Telegram Channel Join Now
Google News Follow Us

అయితే కొన్ని సాధారణ జాగ్రత్తలతో ఈ భయంకరమైన వ్యాధి బారిన పడకుండా ఉండవచ్చని నిపుణులు చెబుతున్నారు. ప్రముఖ డైటీషియన్ నికోల్ ఆండ్రూస్ ఇటీవల వైరల్ అయిన ఇన్‌స్టాగ్రామ్ వీడియోలో క్యాన్సర్ గురించి షాకింగ్ నిజాలను వెల్లడించారు. మనం రోజూ తినే ఆహారంలో రెండు ప్రమాదకరమైన పదార్థాలు ఉన్నాయని, ఇవి క్యాన్సర్ ప్రమాదాన్ని పెంచుతాయని ఆమె హెచ్చరించింది. చూద్దాం.

నికోల్ ఆండ్రూస్ మాట్లాడుతూ, క్యాన్సర్‌కు ప్రధాన ప్రమాద కారకాలు ఆల్కహాల్ మరియు ప్రాసెస్ చేసిన మాంసాలు. ఆల్కహాల్ తాగడం వల్ల కాలేయం మాత్రమే కాకుండా బ్రెస్ట్, నోరు, గొంతు, అన్నవాహిక, పెద్దప్రేగు క్యాన్సర్‌లు కూడా వచ్చే ప్రమాదం ఉందని ఆమె హెచ్చరించింది.

Related News

ఆల్కహాల్ శరీరంలోకి ప్రవేశించినప్పుడు, అది ఎసిటాల్డిహైడ్‌గా మారుతుంది. ఇది DNA దెబ్బతింటుంది మరియు క్యాన్సర్ కణాల పెరుగుదలకు దారితీస్తుంది. అంటే ఆల్కహాల్ క్యాన్సర్ కారకంగా పనిచేస్తుంది.

Related News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *